Lĩnh vực hoạt động
Trang chủGiới thiệu /  Lĩnh vực hoạt động

vinasun-app

Lĩnh vực hoạt động
Các lĩnh vực hoạt động PDF. In Email
 • VINASUN TAXI
  taxi
  Ngày 27/01/2003, Thương hiệu Vinasun Taxi chính thức ra đời với 27 đầu xe và hiện nay đang dẫn đầu với số lượng hơn 4.000 xe cùng 12.000 nhân viên, hơn 1.500 điểm tiếp thị trên khắp địa phận TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu.
  Ngày nay, với rất đông người Sài Gòn, nói tới dịch vụ taxi là nghĩ ngay tới Vinasun Taxi. Là một thương hiệu mạnh với mức độ nhận biết trên 95%, Vinasun Taxi chiếm hơn 40% thị phần TP. Hồ Chí Minh, 60% thị phần Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu.

 • VINASUN APP
  vcar-vinasun-nang-tam-dang-cap-2

Vinasun app với mong muốn mang lại những trải nghiệm mới mẻ cho khách hàng, cung cấp thêm nhiều tiện ích khi sử dụng Vinasun Taxi và VCAR. Vinasun app được phát triển trên cơ sở nền tảng là phần mềm quản lý điều hành do Công ty CP Ánh Dương Việt Nam xây dựng từ năm 2011


 • VINASUN GREEN TAXI
  taxi

Ngày 12/12/2010, Vinasun Green Taxi chính thức khai trương tại TP. Đà Nẵng nhằm đáp ứng nhu cầu và gia tăng sự lựa chọn cho người dân "Thành phố bên sông Hàn".

Với đội ngũ tài xế nhiệt huyết, năng động và tận tình phục vụ khách hàng và hơn 400 xe, Vinasun Green Taxi sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy trên khắp các nẻo đường.


 • VINASUN TRAVEL
 • travel
  - Vinasun Travel là đơn vị uy tín trong lĩnh vực dịch vụ lữ hành, cho thuê xe du lịch cao cấp và là đại lý chính của các hãng hàng không trong và ngoài nước…
  + DỊCH VỤ LỮ HÀNH

  - Chuyên tổ chức tour du lịch trong nước ngoài nước, du lịch hội nghị, du lịch sinh thái, du lịch tìm hiểu văn hóa, du lịch tìm hiểu thị trường, du lịch dành cho thiếu nhi...
  Thực hiện dịch vụ visa, booking phòng khách sạn….
  + DỊCH VỤ VÉ MÁY BAY
  - VINASUN hiện đang là Đại lý Vé Máy Bay Cấp 1 của hơn 20 Hãng Hàng Không nổi tiếng trong nước và trên thế giới đang khai thác trực tiếp tại Việt Nam như: Vietnam Airlines, Pacific Airlines, Air France, Eva Airways, United Airlines, Korean Air, All Nippon Airways, Singapore Airlines, Malaysia Airlines, Thai Airways, Qantas Airways, buy propecia Jetstar Asia Airways, Hong Kong Airlines, Shanghai Airlines, British Airways, Cathay Pacific Airways, ... .Do đó chúng tôi chuyên cung cấp vé máy bay trong nước và quốc tế của các hãng hàng không nội địa và quốc tế hoạt động tại Việt Nam.
  - Tư clomid online vấn cho khách đường bay thuận tiện nhất, giá cả hợp lý
  + DỊCH VỤ CHO THUÊ XE DU LỊCH
  - Chuyên cho thuê tháng hoặc thuê chuyến tất cả các loại xe từ 4 chỗ đến 45 chỗ. levitra online Bán vé xe tuyến SGN- Pnompenh – SGN, SGN – Siemriep – SGN.

travel

  - Trung tâm Thương mại Dịch vụ Tản Đà là cao ốc thương mại dịch vụ tọa lạc ngay ngã tư Tản Đà – Nguyễn Trãi, khu vực thương mại sầm uất nhất Chợ Lớn. 
  Với diện tích 7.000m2, cao buy priligy ốc bắt đầu hoạt động từ tháng 10/2010.

 

 

 

 


Copyright © 2016. Vinasun Corp.