Vinasun Corp. - Huy chương vàng doanh nghiệp đổi mới sáng tạo
Trang chủThông tin Báo chí /  Vinasun Corp. - Huy chương vàng doanh nghiệp đổi mới sáng tạo

vinasun-app

Vinasun Corp. - Huy chương vàng doanh nghiệp đổi mới sáng tạo PDF. In Email
Thứ hai, 04 Tháng 8 2014 10:07

hcv-doanh-nghiep-doi-moi-sa
Bà Nguyễn Thị Kim Ngân - UV Bộ Chính trị, Phó Chủ tịch Quốc hội trao bằng chứng nhận Doanh nghiệp Đổi mới sáng tạo cho ông Tạ Long Hỷ P.TGĐ/TT kiêm GĐ Taxi Vinasun

Công ty CP Ánh Dương Việt Nam Vinasun Corp. là một trong số 75 doanh nghiệp được tuyên dương tại Lễ Vinh danh Doanh nghiệp đổi mới - sáng tạo lần thứ nhất diễn ra tối 24/6, tại Hà Nội.

Buổi lễ do Đài TNVN phối hợp với Bộ KHCN tổ chức, nhằm vinh danh các doanh nghiệp có những thành tích nổi bật trong việc đổi mới sáng tạo, nâng cao chất lượng sản phẩm và sức cạnh tranh của doanh nghiệp. Tới dự có Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Chủ tịch Quốc hội buy priligy Nguyễn Thị Kim Ngân, Bộ trưởng Bộ Khoa học Công nghệ Nguyễn Quân.

Trong thời đại khoa học công nghệ phát triển mạnh mẽ, sự cạnh tranh của giữa các doanh nghiệp ngày càng gay gắt, việc áp dụng khoa học công nghệ, đổi mới sáng tạo là yêu cầu cấp bách của doanh nghiệp để nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ, tăng sức cạnh tranh trên thị trường.

Phát biểu tại buổi lễ, Bộ trưởng Bộ KHCN Nguyễn Quân khẳng định: Nhà nước luôn buy propecia online có những những cơ chế chính sách hỗ trợ đắc lực cho doanh nghiệp. Bộ trưởng nói: “Phong trào đổi mới sáng tạo bắt nguồn từ doanh nghiệp, chúng tôi thấy trách nhiệm của mình là cần tiếp sức cho doanh nghiệp trong quá trình đổi mới sáng tạo".

V.L


Tin buy clomid online mới hơn:
Tin levitra online cũ hơn:

 
Copyright © 2016. clomid online Vinasun Corp.