Đâu là cổ phiếu tốt để đầu tư vào thời điểm này?
Trang chủThông tin Báo chí /  Đâu là cổ phiếu tốt để đầu tư vào thời điểm này?

vinasun-app

Đâu là cổ phiếu tốt để đầu tư vào thời điểm này? PDF. In Email

vns-vietstock

CTCK khuyến nghị propecia online RAL, VNS, TCM và GMD là những cổ phiếu được đánh giá có tiềm năng tăng trưởng tốt trong trung và dài hạn.

VNS: Lợi suất đầu tư kỳ vọng là 35%

CTCK VPBank (VPBS) đưa ra khuyến nghị mua dài hạn với cổ phiếu VNS của CTCP Ánh Dương Việt Nam dựa trên dự báo giá mục tiêu là 60,000 đồng/cp, 35% cao hơn giá giao dịch hiện tại và kỳ vọng lợi tức đạt 4.4% trong năm 2014.

VPBS cho rằng VNS đang có tiềm năng ngành lớn nhờ vào tín hiệu lạc quan của nền kinh tế, nhu cầu sử dụng taxi được dự báo gia tăng ở các thành phố lớn như TP.HCM và Hà Nội. Các thành phố nhỏ như Nha Trang, Đà Nẵng và Hội An hiện đang trở nên hấp dẫn hơn nhờ vào hoạt động du lịch. Năm 2013, Hội An có tốc độ tăng trưởng khách du lịch cao nhất, đạt 15%, Nha Trang đứng thứ hai với 13%.

Trong khi đó, VNS đã được cấp giấy phép hoạt động tại Nha Trang và đã mang 100 xe taxi đến thị trường này. VNS cũng đang đăng ký giấy phép tại Hà Nội, Huế và Cần Thơ, là những thị trường có tiềm năng lớn.

VNS hiện đã vươn lên dẫn đầu tại TP.HCM với 44% thị phần nhờ vào chú trọng kinh doanh taxi thay vì hoạt động đa ngành. Điều này đóng vai trò quan trọng trong vài năm qua khi Vinasun đã vượt qua đối thủ Mai Linh trở thành nhà cung cấp dịch taxi hàng đầu tại thành phố đông dân nhất cả nước.

VPBS kỳ vọng lợi nhuận ròng năm 2014 của VNS tăng gần 40% do chi phí khấu hao giảm và doanh thu từ thanh lý xe cũ tăng gấp đôi năm trước. Trong năm 2015, ước tính lợi nhuận ròng sẽ giảm 17% do chi phí tăng cao và hoạt động thanh lý giảm mạnh.

Tuy nhiên, trong năm 2017 và 2018, doanh thu và lợi nhuận tăng do công ty gia tăng buy levitra số lượng xe mạnh hơn các năm trước và thuế thu nhập doanh nghiệp giảm từ 22% xuống 20%.

Nguồn vietstock.vn


Tin priligy online mới hơn:
Tin cũ buy clomid hơn:

 
Copyright buy clomid © 2016. Vinasun Corp.