Vinasun dành hơn 1.1 tỉ đồng trao thưởng lái xe
Trang chủThông tin Báo chí /  Vinasun dành hơn 1.1 tỉ đồng trao thưởng lái xe

vinasun-app

Vinasun dành hơn 1.1 tỉ đồng trao thưởng lái xe PDF. In Email

Sáng ngày 27.11, Công ty CP Ánh Dương VN (Vinasun) tổ chức Ngày hội truyền thống lần thứ 12 nhằm ghi nhận những đóng góp của buy propecia lái xe taxi, tôn vinh những lái xe xuất sắc (doanh thu cao nhất, bảo quản xe tốt, lái giỏi vượt khó).

Ông Đặng Phước Thành trao các giải thưởng cho các lái xe đạt buy levitra thành tích xuất sắc trong năm 2014

Tại buổi lễ, công ty sẽ trao 53 giải thưởng cho các lái xe và tuyên dương 9 gia đình có nhiều người lái xe Vinasun. Trước đó, tại các chi nhánh, công ty đã trao 536 phần thưởng cho lái xe đoạt giải cấp chi nhánh, đội. Tổng cộng, 598 phần quà giá trị lớn như Honda RSX, ti vi LED LG, tủ lạnh Electrolux, máy giặt Toshiba, máy nước nóng lạnh, lò vi sóng... được trao cho lái xe với tổng trị giá trên 1,1 tỉ đồng.

Dịp này 12 cá buy clomid nhân và tập thể Vinasun được UBND TP.HCM tặng bằng khen vì thành tích xuất sắc trong các phong trào: Người tốt việc tốt; Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc; Xây dựng đạo đức nghề nghiệp người lái xe. Riêng ông Đặng Phước Thành, Chủ tịch HĐQT Vinasun, được tặng Huy hiệu TP.HCM về thành tích dẫn dắt Vinasun thành một trong 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất VN. 

Nguồn: Đình Mười - Thanh niên Online


Tin buy priligy online mới hơn:
Tin cũ hơn:

 
Copyright clomid online © 2016. Vinasun Corp.