Thông cáo báo chí - Vinasun Taxi đồng hành cùng thành phố biển
Trang chủThông tin Vinasun Corp. /  Thông cáo báo chí - Vinasun Taxi đồng hành cùng thành phố biển

vinasun-app

Thông cáo báo chí - Vinasun Taxi đồng hành cùng thành phố biển PDF. In Email
Thứ bảy, 21 buy priligy online Tháng 8 2010 00:00
Sáng ngày 21 tháng 08 năm 2010, Vinasun Taxi chính thức khai trương chi nhánh “Vinasun Taxi Vũng Tàu” tại 151 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 03, Thành phố Vũng Tàu với số lượng xe gần 100 chiếc.
Thành phố biển Vũng Tàu, một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng hàng đầu Việt Nam, với những bãi cát tuyệt đẹp, các khu du lịch biển, resort… thu hút nhiều khách du lịch trong và ngoài nước tới tham quan và nghỉ dưỡng. Cùng với sự phát triển đó, nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển hành khách công cộng ngày càng tăng. Với sự xuất hiện của Vinasun Taxi sẽ cung cấp thêm một sự lựa chọn tuyệt vời cho hành khách tại thành phố biển.

Vinasun Taxi là một thương hiệu uy buy levitra tín và nổi tiếng với hơn 3.500 xe thuần nhất và chất lượng cao của Toyota như: Vios, Innova G, Innova J… cùng phong cách phục vụ chuyên nghiệp sẽ đáp ứng được nhu cầu và tạo sự hài lòng cho khách hàng.

Sự kết nối liên thông hệ thống Vinasun Taxi trên địa bàn các tỉnh thành trong vùng kinh tế trọng điểm đầy năng động “TPHCM buy clomid online – Bình Dương – Đồng Nai – Bà Rịa Vũng Tàu” hứa hẹn khả năng mở rộng thị trường taxi ở một số tỉnh lân cận.