Gần 5000 taxi Vinasun sẽ được lắp POS của VietinBank
Trang chủThông tin Vinasun Corp. /  Gần 5000 taxi Vinasun sẽ được lắp POS của VietinBank

vinasun-app

Gần 5000 taxi Vinasun sẽ được lắp POS của VietinBank PDF. In Email
Thứ ba, 22 Tháng 2 2011 08:07

htacvinasun_tgdNgày 25/11/2010 tại Tp.HCM, VietinBank ký kết hợp đồng hợp tác cung cấp dịch vụ thanh toán cước taxi qua thiết bị thanh toán thẻ (POS) với Vinasun. Theo đó, gần 5 ngàn taxi của Vinasun sẽ được lắp POS của VietinBank…

Tham dự buổi lễ levitra online có bà Đặng Thị Lan Phương - Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Ánh Dương Việt Nam (Vinasun), ông Phạm Anh Tuấn - Phó Tổng giám đốc VietinBank và đại diện lãnh đạo hai bên.

Dịch vụ mới cho phép các khách hàng sử dụng thẻ để thanh toán cước taxi thông qua POS của VietinBank lắp đặt trên taxi. Các chủ thẻ VISA, MasterCard, JCB và thẻ nội địa của các ngân hàng trong liên minh Banknetvn, Smarlink đã kết nối hệ thống POS đều có thể sử dụng dịch vụ. Bên cạnh việc đẩy mạnh dịch vụ thanh toán không dùng tiền mặt như: thanh toán trực tuyến, ví điện tử, VnTopup,… dịch vụ thanh toán cước taxi Vinasun được triển khai sẽ góp phần thúc đẩy thanh toán không dùng tiền mặt tại Việt Nam.

Trả lời báo chí tại buổi lễ, ông Phạm Anh Tuấn cho biết: việc triển khai lắp đặt các POS trên taxi của Vinasun sẽ chia làm 3 giai đoạn: sau khi kí kết hợp đồng hôm nay, VietinBank sẽ lắp đặt cho 300 taxi; đến tháng 12 lắp cho trên 700 taxi nữa và sang quý I/2011, VietinBank và Vinasun sẽ hoàn thiện việc lắp đặt POS cho gần 5000 taxi. Với việc thanh toán qua POS, VietinBank sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng với công nghệ tiên tiến nhất, mọi giao dịch sẽ tiến hành nhanh chóng, thuận tiện và an toàn. Bên cạnh đó, các khách hàng cũng sẽ nhận nhiều ưu đãi qua các chương trình khuyến mại, tích điểm thưởng,… mà VietinBank đang triển khai.

Phó Tổng giám đốc Phạm Anh Tuấn phát biểu tại buổi lễ

Bà Đặng Thị Lan Phương cho hay, trong tuần này 700 bác tài của Công ty sẽ được tập huấn nghiệp vụ, thao tác trực tiếp trên POS để có thể phục vụ khách hàng tốt nhất. Bước đầu, Vinasun sẽ sớm triển khai trên các Quận trung tâm như Q1, Q3, nơi có nhu cầu cao của người tiêu dùng. Bà nhấn mạnh, việc thanh toán qua POS không chỉ giúp Vinasun quản lí tài chính an toàn, hiệu quả mà còn buy clomid online giảm các khiếu nại, thắc mắc của khách hàng khi dùng thẻ của Vinasun, chẳng hạn báo mất, báo trục trặc…Về phía khách hàng, họ sẽ yên tâm hơn với khoản chi này, mọi thứ sẽ được thanh toán nhanh chóng, chính xác, giảm thiểu thời gian chờ trả tiền thừa.

Theo Vinasun, dự kiến hết năm 2010, số lượng xe của hãng khoảng 5.200 xe, doanh thu đạt hơn 1.500 tỷ đồng. Với dịch vụ tốt hiện nay, taxi Vinasun đang được khách hàng rất ưa chuộng tại địa bàn Tp.HCM và các tỉnh lân cận.

VietinBank là ngân hàng hàng đầu Việt Nam, hiện cung cấp ra thị trường 2 dòng sản phẩm thẻ chính là thẻ ghi nợ E-Partner và thẻ tín dụng quốc tế Cremium Visa/MasterCard với gần 5 triệu thẻ được phát hành. Mới đây, VietinBank đã phối hợp với Tổng cục Đường bộ Việt Nam khai trương dịch vụ thu phí cầu đường không dừng liên trạm thanh toán qua ngân hàng. Điều này minh chứng cho ưu thế vượt trội của VietinBank trên thị trường thẻ hiện nay.

Hợp đồng Hợp tác priligy online được kí kết

Cũng theo nội dung hợp tác giữa 2 bên, VietinBank và Vinasun sẽ hợp tác triển khai các chương trình khách hàng thân thiết với nhiều ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng là chủ thẻ của VietinBank cũng như khách hàng của Vinasun

Sự hợp tác giữa hai đơn vị lần này hy vọng sẽ đem đến cho người tiêu dùng những tiện ích vượt trội, góp phần “nâng giá trị cuộc sống”.

Bài và buy propecia ảnh: Mỹ Dung - Nguồn http://www.vietinbank.vn


Tin mới hơn:
Tin cũ clomid online hơn:

Lần cập nhật cuối lúc Thứ hai, 09 Tháng 5 2011 08:19
 
Copyright © 2016. Vinasun Corp.