Vinasun được tôn vinh Hãng taxi hàng đầu - Thương hiệu Du lịch TP.HCM 2014
Trang chủThông tin Vinasun Corp. /  Vinasun được tôn vinh Hãng taxi hàng đầu - Thương hiệu Du lịch TP.HCM 2014

vinasun-app

Vinasun được tôn vinh Hãng taxi hàng đầu - Thương hiệu Du lịch TP.HCM 2014 PDF. In Email

10-hang-vc-hang-dau
Công ty CP Ánh Dương Việt Nam đạt danh hiệu "10 hãng vận chuyển khách du lịch hàng đầu"

Trong khuôn khổ Ngày buy clomid online hội Du lịch TP HCM 2015, tối ngày 28/3, Sở Du lịch và Hiệp hội Du lịch TPHCM đã tổ chức “Lễ tôn vinh Thương hiệu Du lịch TP.HCM 2014” nhằm tôn vinh các doanh nghiệp, các thương hiệu kinh doanh trong lĩnh vực du lịch.

Tại buổi lễ, 123 doanh buy levitra online nghiệp uy tín của ngành du lịch có kết quả hoạt động kinh doanh tốt năm 2014 đã được trao giải thưởng Thương hiệu Du lịch TP HCM. 

10-hang-vc-hang-dauCup "Top buy generic propecia online 10 hãng vận chuyển khách du lịch hàng đầu"

Phát biểu tại buổi lễ, ông Lã Quốc Khánh, Phó Giám đốc Sở Du lịch TPHCM chia sẻ, năm 2014 là năm đầy khó khăn cho ngành du lịch Việt Nam nói chung và TPHCM nói riêng, nhưng với sự chỉ đạo kịp thời của các cấp lãnh đạo, cùng sự nỗ lực vượt bậc của các doanh nghiệp du lịch thành phố cùng với sự hợp lực với các địa phương trong nước và bạn bè quốc tế vượt qua thách thức, với kết quả TP đã đón 4,4 triệu lượt khách quốc tế, tăng 7% so với cùng kỳ, chiếm 56% tổng lượng khách quốc tế đến Việt Nam.

Trong lãnh vực vận chuyển khách du lịch, Công ty CP Ánh Dương Việt Nam – thương hiệu Vinasun đạt danh hiệu Hãng taxi hàng đầu TP.HCM. Đây là phần thưởng cho những nỗ lực phục vụ khách du lịch tận tâm, chu đáo, lịch buy priligy online sự và trung thực của đông đảo lái xe taxi Vinasun.

VNSNews


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 
Copyright © 2016. Vinasun clomid online Corp.